TOP >  To Foreigners > Vietnamese >  Visa Kỹ Năng Đặc Định

Visa Kỹ Năng Đặc Định

 

DÀNH CHO NHỮNG BẠN MUỐN LÀM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ TẠI NHẬT BẢN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG – CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

Vào tháng 4 năm 2019, Nhật Bản phát hành 1 loại visa mới có tên gọi là 特定技能(tạm dịch: visa Kỹ năng đặc định). Visa này được chia làm 2 loại: số 1 và và số 2.
Theo như visa Kỹ năng đặc định số 1, cho phép người lao động nước ngoài làm việc tại Nhật tối đa 5 năm, vị trí nhân viên chính thức, được hưởng lương và các chế độ tương đương người Nhật.

Các bạn chuyên ngành điều dưỡng-chăm sóc y tế: Trong thời gVisa Kỹ năng đặc định Quy trình visa Kỹ năng đặc địnhian 5 năm làm việc tại Nhật, nếu bạn thi đỗ kỳ thi Quốc gia dành riêng cho nhân viên chăm sóc (介護福祉士国家試験) của Nhật, bạn sẽ có cơ hội đổi visa và định cư tại Nhật.
Hệ thống visa Kỹ năng đặc định này khác với chương trình học bổng mà chúng tôi đã giới thiệu, cũng như chương trình thực tập sinh kỹ năng.

Công ty Good Partners hoạt động trong lĩnh vực giới thiệu việc làm hơn 10 năm; hiện chúng tôi đang sở hữu 2 viện dưỡng lão và hơn 300 cơ sở chăm sóc y tế cộng tác. Nếu bạn đáp ứng được các yêu cầu của visa Kỹ năng đặc định cũng như các yêu cầu về công việc của chúng tôi, chúng tôi có thể giới thiệu công việc chăm sóc người cao tuổi toàn thời gian tại Nhật Bản cho bạn. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ luôn theo sát, đồng hành, hướng dẫn và trợ giúp bạn từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc hợp đồng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về cuộc sống cũng như công việc tại Nhật Bản.

Đặc biệt, bạn KHÔNG PHẢI TRẢ bất kỳ một khoản phí nào cho dịch vụ hỗ trợ, giới thiệu việc làm cho chúng tôi.

Nếu bạn thực sự có nguyện vọng trở thành nhân viên chăm sóc (kaigo), bạn không thể bỏ qua cơ hội hấp dẫn này. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải thích và hướng dẫn bạn thông tin chi tiết về visa Kỹ năng đặc định.

 

Tóm lược visa Kỹ năng đặc định

 

 

Thủ tục visa Kỹ năng đặc định

関連記事-こちらもどうぞ

  • 記事はありませんでした。